Thiết kế menu nhà hàng quán ăn

thiet-ke-menu-nha-hang

Menu nhà hàng là ấn phẩm giới thiệu cho các thực khách khi ăn uống tại nhà hàng. Từ đó, giúp khách hàng có thể dễ dàng order hơn. Menu chuyên nghiệp, đẹp mắt giúp thể hiện phong cách quán ăn hơn đối với quý khách hàng. Quý khách muốn thiết kế menu nhà hàng có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Thiết kế menu nhà hàng

Thiết kế menu nhà hàng được xem là một công việc quan trọng nhà hàng, quán ăn. Để có một thiết kế menu đẹp không phải điều đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Với quá trình thiết kế menu, cần nắm rõ những tiêu chí như:

– Thiết kế tiêu đề menu rõ ràng, căn chỉnh menu thằng hàng. Việc sắp xếp menu khoa học sẽ giúp khách hàng có thể nhanh chóng lựa chọn được món ăn cũng như đồ uống yêu thích của mình.

– Các món ăn, đồ uống đắt tiền nên đặt ở vị trí cao trên góc phải của menu. 

– Lựa chọn màu đỏ và xanh biển thường mang tới hiệu quả thiết kế cao hơn. Đây là hai tông màu có tác dụng kích thích vị giác của người nhìn, khách hàng sẽ có mong muốn gọi thêm đồ khi nhìn menu có sử dụng hai gam màu này.

Menu cần được thiết kế trang nhã, hình ảnh sắc nét, chất lượng cao, sát với thực tế.

Phú An trân thành cám ơn quý Phúc sinh Foods đã lựa chọn thiết kế menu nhà hàng!

Phú An đã phục vụ rất nhiều các dịch vụ thiết kế và in ấn khác nhau với đơn vị. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ như thiết kế profile, namecard, banner quảng cáo, thiết kế poster, standee, tờ rơi, tờ gấp, thiết kế đồng phục, lịch để bàn… Với đội ngũ nhân viên thiết kế có chuyên môn và kinh nghiệm. Luôn nghiên cứu mọi xu hướng mới nhất của thị trường. Phú An sẽ mang tới quý vị những sản phẩm thiết kế ấn tượng, chất lượng.

Quý khách có thể tham khảo phương thức truyền thông khác như : Dán decal container

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO PHÚ AN

SĐT: 0846 753 222

Địa chỉ: số 654 đường Nguyễn Công Trứ, phố Bích Đào, phường Ninh Sơn, tp. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. Email: phuannb@gmail.com Website: www.phuannb.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *