Dán decal trên xe container

dan-decal-container

Thị trường tiêu dùng hiện nay luôn tồn tại tình trạng cạnh tranh khốc liệt giữa các nhãn hàng. Mỗi ngày có hàng trăm, hàng ngàn sự xuất hiện của sản phẩm, dịch vụ mới. Vì vậy việc quảng bá sản phẩm để không bị chiếm mất thị trường là điều không thể không làm. Cũng như làm tăng nhận diện cho việc mở rộng thị trường được thuận lơi. Dán decal trên xe container là sự lựa chọn tốt.

Các phương thức quảng bá thương hiệu trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng và dễ dàng. Trong đó nổi bật có loại hình Dán decal trên xe container. Khi chúng tôi dán decal lên container, chiếc xe đó đi từ bắc chí nam. Nó sẽ mang hình ảnh thương hiệu của bạn đến được với mọi nơi theo tuyến đường xe đi qua.

Hiểu được tầm quan trọng đó, vừa qua CTy Eni-Florence Việt Nam đã ký kết hợp tác cùng CTy Truyền Thông và Quảng Cáo Phú An dán decal cho 2 nhãn hiệu trên thùng container.

Decal quảng cáo trên xe container

Với độ ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm,kết hợp cùng máy in hiện đại. Chúng tôi đã đưa ra giải pháp sử dụng chất liệu, in ấn với chất lượng cao. Đảm bảo duy trì cũng như hình ảnh thương hiệu luôn đạt được thẩm mĩ, thu hút sự quan sát của khách hàng.

Quý khách vui lòng liên hệ 0846753222 hoặc 0847753222 để dán decal trên xe container theo kích thước quý khách mong muốn.

Ngoài ra, Công ty Phú An nhận vẽ tranh theo ý tưởng khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ để giúp quý khách có một bức tranh đẹp và ý nghĩa nhất.

Địa chỉ văn phòng : Số 654 đường Nguyễn Công Trứ, phố Bích Đào, Phường Ninh Sơn, Tp. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

Website: phuannb.com

Email : phuannb@gmail.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *