TRANH PHONG CẢNH VIỆT NAM

tranh phong canh viet nam

Ngày nay với nhịp sống hối hả của thời đại công nghệ , nếu có một giây phút nào đó làm người ta quên đi cái cảm giác mệt mỏi của thời đại mới , muốn hòa mình vào một nơi yên tĩnh , đôi khi chỉ muốn sống chậm lại … thì những bức tranh phong cảnh Việt Nam sơn dầu và canvas phong cảnh đồng quê với hình ảnh đẹp và sống động, độ bền cao là một gợi ý vô cùng tuyệt vời .

“Tôi yêu quê tôi, xanh xanh luỹ tre

Quê hương tuổi thơ đi qua đời tôi

Đường lang quanh co, sông thu êm đềm

Thả diều đá bóng, nắng cháy giữa đồng”

Tranh đồng quê có ý nghĩa gì?

Người ta vẫn thường nói: “Quê hương là chùm khế ngọt/ Cho con trèo hái mỗi ngày/ Quê hương nếu ai không nhớ/ Sẽ không lớn nổi thành người”. Đúng vậy, những bức tranh phong cảnh Việt Nam như gợi nên một nỗi nhớ mong da diết, gợi nhớ về những kí ức tuổi thơ đầy ắp kỉ niệm nơi quê nhà, nơi mà ai cũng ao ước được một tấm vé để trở lại…

Nên chọn tranh đồng quê sơn dầu hay canvas?

Việc chọn tranh đồng quê sơn dầu hay canvas thật sự là câu hỏi khó. Hai loại tranh đang rất được yêu thích hiện nay do chất lượng đẹp , bền, sống động. Cả hai loại tranh đều có độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Nếu tranh sơn dầu có thể trưng bày hàng chục năm thì độ bền của canvas khoảng 10 năm. Về giá cả, nếu bạn muốn giảm chi phí thì tranh canvas sẽ phù hợp hơn tranh sơn dầu . Tranh sơn dầu là tranh vẽ tay từng bức nên mức giá sẽ cao hơn so với tranh canvas.

tranh phong cảnh việt nam

Tranh đồng quê nên treo ở đâu?

Tranh đồng quê là mẫu tranh rất dễ treo và phù hợp với rất nhiều phong cách. Dù ngôi nhà bạn thiết kế theo phong cách hiện đại hay cổ điện, Châu Âu hay Châu Á.

Ngoài ra tranh còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc, dùng trang trí phòng khách , cầu thang, phòng ngủ…. Bức tranh mang lại những điều may mắn , thuận lợi cho gia chủ, trong công việc làm ăn, kinh doanh cũng như cuộc sống gia đình.

tranh phong canh viet nam

———————————————————————————

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO PHÚ AN

SĐT: 0846 753 222

Địa chỉ: số 654 đường Nguyễn Công Trứ, phố Bích Đào, phường Ninh Sơn, tp. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. Email: phuannb@gmail.com Website: www.phuannb.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *